ป้ายคติพจน์ "อยู่แม่โจ้ เขี้ยวเล็บต้องถอดไว้ข้างนอก"
08/09/2564 , อ่าน 21 ครั้ง

เมื่อวันจันทร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๔ ศูนย์กิจการนักศึกษา (อาคารอำนวย ยศสุข) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี ๒๕๖๔ โดยศูนย์วิจัย ตรวจประเมิน และการให้การรับรองมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อขอรับการรับรองมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม ผ่านระบบ Online และลงตรวจสอบในสถานที่จริง

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน ทั้งนี้ มีคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินผ่านระบบ Online จำนวน ๓ ท่าน คือ คุณอัจฉรา จิรกุลชัยวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม คุณปิยนุช ทรวงคำ สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ ๑ เชียงใหม่ และคุณวิบุญชัย บุญเป็งแก้ว มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ และมีผู้ตรวจประเมินลงตรวจสอบในพื้นที่จริง จำนวน ๒ ท่าน คือ คุณพนธกร  เอกสุธรรม สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงใหม่ และคุณจันทร์สุดา รุ่งเรืองวงศ์ สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ ๑ เชียงใหม่